ลูกของคุณชอบตื่นตอนช่วงตี 2-3 หรือไม่
Voice your Opinion
บางครั้ง
ประจำ
นานๆที
ไม่เคย

3565 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ตื่นเป็นประจำเลยครับสำหรับช่วงก่อนที่น้อง 2 คนยังตื่นมาทานนมคุณแม่มื้อดึก ตั้งแต่น้อง 4 ขวบมาก็ไม่ตื่นมากินนมมื้อดึกคุณแม่อีกแล้วครับนอนยาวตั้งแต่หัวค่ำจนถึงเช้าเลย

ยังไม่คลอดค่ะ แต่ชอบดิ้นช่วงวงตี2-3 จนแม่ตื่นค่ะ (มีแววว่าคลอดออกมาน่าจะตื่นช่วงนี้เช่นกัน)

ตื่นบ่อยมากจนแม่เพลียมากค่ะ

มีบ้างช่วงฟันจะขึ้น

ตอนนี้ตื่นบ่อยค่ะ

ยังไม่คลอดค่ะ

มีแต่นอนละเมอ

บางครั้งค่ะ

บางครั้งจ้า

นานๆครั้ง