ระวังอีนี่โกง

ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆ อีนรกนี้มันโกง เงินนี้กูขอทำบุญละกันนะ บัญชี พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

ระวังอีนี่โกง
47 ตอบกลับ

ดีนะเราไม่สนใจ เพราะมันรู้สึกเเปลกๆ

สรุปคนนี้เขาโกงจริงๆใช่ไหมเเม่ๆ

2y ago

โกงจริงค่ะ โดนมาแล้ว

โกงค้าาาหน้าด้านมากเเจ้งความเลยค่ะ

โดนเหมือนกันค่ะเสียความรู้สึกมาก

โดนเหมือนกันค่ะเซ็งมาก

2y ago

เราก้อโดน320

ล่าสุดปิดไลน์ไปแล้วค่ะ

หากินกันง่ายๆๆๆเลยอ่ะ

โดนมาเหมือรกันค่ะ

โดนไปเหมือนกันค่ะ

เราก็โดนเหมือนกัน