✖ เกมจบแล้ว 📣📣🎁 ใครอยากได้ของรางวัล มาทางนี้!!!

รอบนี้แจก"ชุดอุปกรณ์ทานอาหารของลูกน้อย" 🙋‍♀️ใครอยากได้ แค่เล่นเกมส์! กติกา คือ ❤กดไลค์โพส ❤ตั้งชื่อลูกน้อยจากขนมที่ชอบ ... 1 ชื่อ 1 คอมเมนต์ (คอมเมนต์ได้ไม่จำกัด 💥เมนต์มากมีสิทธิ์มากนะจ๊ะ) 💌เล่นได้ตั้งแต่ตอนนี้ถึงเวลา 23.59 น 28 ต.ค. 2563 เท่านั้น **ของรางวัลสุดน่ารักชิ้นนี้จะเป็นของใคร แอดจะมาประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปน้า

✖ เกมจบแล้ว 📣📣🎁 ใครอยากได้ของรางวัล มาทางนี้!!!
5380 ตอบกลับ

คอร์นเน่