อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ

รพ.รัฐไม่ได้ตรวจดูเพศให้ มีแต่ภาพมาให้ น้องอ้าขาให้ดู

อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ
215 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ผู้ชายค่ะ บ้านนี้ก็ผู้ชาย เป็นแบบนี้เลย

ซาวด์ที่คลีนิคได้คะแม่ แต่แม่ต้องเสียเงินเองคะ

ของเราป้าหมอบอกว่าผู้ชายเเต่เเม่ดูไม่ออกเลยยย

ผู้ชายค่ะ ของเราแบบนี้เลยไปกี่รอบหมอบอกผู้ชาย

ทางนี้ก็โรงบาลรัฐนะคะ แต่หมอ บอกเพศน้องด้วยเลย

น่าจะชายนะคะ ของเราหมอซาวด์คราวก่อนก็แบบนี้☺️

บ้านนี้ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ ช่วยดูให้ด้วยค่ะ

น่าจะผช.นะคะ เห็นจู๋ชัดเลย 😄 เราก็ได้ลูกชายค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ ตัวเองก็คิดว่าผู้ชายเหมือนกันค่ะ

แบบนี้ ญ ช คะ หมอบอกชาย คุณพ่อก็ลุ้นให้เป็นชาย