ประจำเดือน

รบกวนสอบถามค่ะ ถ้าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 1-7ธันวาคม. วันนี้วันที่ 4 มกราแล้วประจำเดือนยังไม่มา ลองใช้ที่ตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว จะลองตรวจอีกครั้งเมื่อไรดีคะ

1 ตอบกลับ

อีกสัก 7 วันก็ได้ค่ะ หรือลองซื้อแบบ 10 miu มาตรวจดูค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ฮอร์โมนยังน้อยๆ มีขายในวัตสันค่ะ ราคาไม่แพง