ขออนุญาตส่งต่อนม HI-Q

ยังไม่แกะใช่ค่ะ ราคา 450 รส อีกกระป๋อง ตักไปแล้ว 12 ช้อน 400รส รับหมด 800 รส ค่ะ🥹 แม่จะเอาเงินไปซื้อนมใหม่ค่ะ น้องไม่กิน ยายซื้อมาผิด ช่วยหน่อยนะคะ😥 ID:tangmo19429

ขออนุญาตส่งต่อนม HI-Q
1 ตอบกลับ

เงินแม่ยังไม่ออกค่ะ ต้องรอถึงสิ้นเดือนเลย แม่คนไหนที่น้องทานตัวนี้อยู่ ทักได้เลยนะคะ🥹