แพ้ท้องแบบพะอืดพะอม กินอะไรแทบไม่ได้เลยค่ะ น้ำเปล่ากินไม่ได้เลย แย่มากๆ

ท้องแฝดค่ะ 7w4วัน ท้อแบบนั่งร้องไห้ พะอืดพะอมตลอดเวลา กินไม่ได้เลย แม้แต่น้ำเปล่า แม่ๆบ้านอื่นที่แพ้หนักๆจัดการกับตัวเองยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ท้องไตรมาสแรกน้องยังได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดง คุณแม่กินเท่าที่กินได้นะคะ กินเพื่อให้ตัวเองมีแรง จิบน้ำขิงอุ่นๆ นอนพักผ่อนมากๆ ทำใจสบาย เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ 🥰👍✌️

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ จะลองพยายามกินน้อยๆแต่บ่อยๆดูค่ะ

เรากินน้ำเแล่าไม่ได้ เลยแอบใส่เฮลบลูบอยสีแดงไปนิเหน่อยค่ะ บางครั้งบีบมะนาวผสมด้วย น้ำสำคัญนะคะแม่พยายามหาวิธีดูค่ะ

1y ago

แย่สุดเลยค่ะ เดี๋ยวลองดูค่ะ ตอนนี้ซื้อแต่น้ำส้มปั่น ผลไม้ปั่นมาไว้กินแทนน้ำเปล่า พะอืดพะอมสุดๆ