อัลตร้าซาว​ด์ผ่านช่องคลอด 6 สัปดาห์​ไม่เจอตัวอ่อน

มีใครเป็นบ้างคะ... อัลตร้าซาว​ด์ผ่านทางช่องคลอด ตอนอายุครรภ์​6 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ไม่เห็นตัวอ่อน และวัดขนาดถุง มีอายุครรภ์​แค่ 5 สัปดาห์ แบบนี้จะท้องลมไหมคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์7wเจอแต่ถุง 12wเจอน้องค่ะ ครรภ์เรายังอ่อน เดวก้เจอนะคะ