ชาอุ่นรัก

มีใครเคยทาน​ ชาอุ่นรักมั่งจ้ะ หรือเพิ่มน้ำนมด้วย​อะไรบ้างขอคำแนะนำจ้าา💓☘️

17 ตอบกลับ

ตอนนี้ทานอยู่ค่ะ เพิ่มน้ำนมดีนะถ้าทำตามที่เขาบอก งดของมัน ทอด ของหมักดองเป็นต้น ตอนแรกก็น้ำนมลดลงพอดื่มชาอุ่นรักน้ำนมก็เริ่มมาเยอะขึ้นค่ะ