5 เดือนแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิง

มีใครท้อง 5 เดือนบ้างมั้ยคะ ท้องใหญ่มั้ยขอดูบ้างนะคะ เราคลอดประมาณต้นเดือน พย. ค่ะ

5 เดือนแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิง
59 ตอบกลับ

5เดือน เหมือนกันค่ะ 😊 #ลูกชายค่ะ

23 วีคค่ะบ้านนี้ คลอด 7 ตุลาคมจ้า

คลอด18ตุลาคะ5เดือนกว่าคะลุกสาว

18 w ค่ะ กำหนดคลอด 9 พ.ย. ผู้หญิงค่ะ

5 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

5 เดือน​ท้องยังเล็ก อยู่​เลย 😅

5เดือน1วันจ้า ท้อง2 ผู้หญิงค่ะ

23+1w คลอด 6.ตุลาคม.ยังไม่ทราบเพศ

4เดือน+2 17พย.กำหนดคลอดจ้าา

5 เดือนจ้าา น้องผู้หญิงค่ะ