5 เดือนแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิง

มีใครท้อง 5 เดือนบ้างมั้ยคะ ท้องใหญ่มั้ยขอดูบ้างนะคะ เราคลอดประมาณต้นเดือน พย. ค่ะ

5 เดือนแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิง
59 ตอบกลับ

6เดือนแล้วจ้า น้องเป็นผู้ชาย กำหนดคลอด 17 ก.ย จ้า

บ้านนี้น้องเป็นผู้ชายค่ะ อีก4 วัน 5 เดือนเต็ม

กำหนดคลอด 10 พ.ย เหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่มาก

5เดือนจ้า ส่วนมากท้องออกเวลาอิ่มจ้า😅

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺😚

บ้านนี้5เดือนคลอด25ตุลาได้ผู้ชายค่ะ

6เดือนกว่าจ้ากำหนด17กันยาลูกสาวจ้า

บ้านนี้5เดือนเช่นกันค่ะกำลังดิ้น

5 เดือนเหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอด 3 พย.

4y ago

ท้องเล็กมาก

กำหนดคลอด8ตุลาจ้า ยังไม้ทราบเพศ😂

ตอน5เดือนคะ (ตอนนี้จะ7เดือนแล้วคะ)