มีแม่ท่านไหนเคยเป็นริชชี่บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นริชซี่ตอนท้องบ้างคะ ทางนี้มีเลือดออกตอนเข้าห้องน้ำ ตกใจมากนึกว่าเลือดออกทางจิ๊ พอเช็ดดูไม่ใช่ เลยลองเอากล้องโทรศัพท์ส่องดู ปรากฏว่ามีเลือดออกทางตูด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะเปนแบบหนักมากทั้งเลือดทั้งปวด คันค่ะหมอว่าไม่เปนอันตรายต่อเด็กค่ะปกติของคนท้อง