สอบถามเรื่องการมีเพศสัมพันธ์หน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนมีเพศสัมพันธ์ช่วงไตรมาสแรกบ้าง ถ้ามีช่วงไตรมาสแรกลูกออกจะครบ32มั้ย หรือจะมีสิทธิที่จะพิการมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้ค่ะแค่ต้องพ้นสองเดือนแรกก่อนนะคะ เสี่ยงแท้งมากค่ะ พอเข้าเดือนที่เริ่ม3มีได้ แต่ต้องเน้นท่าที่มันไม่กดทับท้องละคอยบอกคุณพ่อว่าอย่าทำแรงค่ะ แนะนำว่าให้ใส่ถุงยางด้วยนะคะ ห้ามให้คุณพ่อปล่อยใน เพราะมันจะมีเชื้อตัวนึงส่งผลถึงลูกซึ้งมันไม่ดีค่ะ😊