หัวนมบอดเเละเเตก

มีแม่คนไหนที่หัวนมบอดเเละแตกบ้างคะ คือ น้ำนมมาเยอะมาก แต่ปั้มไม่ออก บีบออกทีละหยด ทั้งเคลียร์หัวนม นวด ทำแทบทุกวิธีเเล้วจนปัญญาจริงๆค่ะ ทุกครั้งที่ต้องปั้มนมมันเจ็บมาก ทรมานมาก นมเเข็งเป็นก้อนไตๆ นอนตะเเคงก็ไม่ได้ ติดต่อรพ.ใกล้บ้านจะไปนวดเปิดท่อน้ำนม แผนกนี้ก็ไม่เปิดให้บริการเพราะโควิด ?

1 ตอบกลับ

ลองประคบร้อนค่ะ หรือนวดตอนอาบน้ำ นวดตั้งแต่ฐานนม