10w ท้องแรก เหม็นกลิ่นเครื่องสำอางมาก??

มีเเม่ๆท่านไหนตอนท้องเหม็นกลิ่นแป้งกลิ่นสบู่ ยาสระผม น้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือกลิ่นอะไรที่ใช้น้ำหอมเป็นส่วนผสม บ้างไหมค่ะ. อยากรู้ว่า จะได้ลูกสาวหรือชายค่ะ. บ้านนี้เหม็นมาก ยิ่งแป้งฝุ่นทาไม่ได้เลย สบู่ที่มีกลิ่นก็ใช้ไม่ได้ค่ะ??? #10w

1 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องปกติค่ะ แต่เรื่องบอกเพศจากการแพ้ท้องนี้ไม่สามารถบอกได้ค่ะ นอกจากซาวด์เท่านั้นค่ะ