มีอาการเจ็บคัดเต้านม

มีอาการเจ็บคัดเต้านมรู้สึกว่านมตึงขึ้น แต่รอบเดือนพึ้งเป็นวันที่23หมดวันที่27ค่ะ จะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ของเราเป็นประจำเดือน 8 ธ.ค. 61 เดือน ม.ค. ไม่มา พอไปตรวจปรากฏว่าท้องเกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ ผู้ช่วยคุณหมอบอกว่า เลือดที่มาตอนเดือน ธ.ค. อาจไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ 🎉🎉

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ