💟 คุณแม่ทีมสิงหาคม อยู่ไหนเอ่ย?? มาพูดคุยกันทางนี้ค่า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมสิงหาคมไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมสิงหาคม

💟 คุณแม่ทีมสิงหาคม อยู่ไหนเอ่ย?? มาพูดคุยกันทางนี้ค่า
773 ตอบกลับ

2สิงหา ปู้จายก๊าปปปป๋ม 20wëëk2d.❤️😍 ดิ้นเก่ง ดิ้นทีมดลูกมีสั่นสะเทือนค่าปปป

30สิงหา ยังไม่มีวี่เเววเด็กน้อยอยากออกมาจ๊ะเอ๋เลยค่าาา รอทุกวันทุกเวลา 😂

3y ago

ตอนนี้คลอดยังค่ะคุณแม่ รอน้องทุกเหมือนกันค่ะ

17 ส.ค. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ เริ่มตอดตอน14วีคกว่าๆ ตอนนี้ดิ้นดีค่ะแต่ยังเบาอยู่

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะผ่าคลอด ท้อง2จ้า

37+5 14สิงหาค่ะ หน้าใสไร้สิวบางคนว่าได้ผู้หญิงแต่หมอซาวว่าได้ผู้ชายจ้าา

32+6w ตอนนี้รู้สึกดิ้นเก่งมากๆค้ะดิ้นแรงมากรู้สึกอยากคลอดไวๆแร้วอ่ะ🤣😂

บ้านนี้23สิงหาคมค่ะ ตอนนี้ท้องดูต่ำมาก แต่ไม่เคยมีอาการเจ็บท้องเตือน

บ้านนี้กำหนด 14 สิงหาค่ะ 39+2 แล้ว เริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว หมอบอกน่าจะลูกสาว

36+6 w อ่อนล้าปวดเนื้อปวดตัว ปวดจิมิ ปวดหว่างขามากๆค่ะ เดินไม่ออกแล้วว

25สิงหาอยากแตกบ้างจังค่ะ ทุกวันนี้วิ่งไล่จับกะคุณพ่ออย่างกะคนไม่ท้อง5555

3y ago

25 สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

28 สิงหา ผู้ชายค่ะ เพิ่งรู้เพศน้อง น่าจะเริ่มทยอยซื้อของได้แล้วล่ะค่ะ 😄

3y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ