11 week มาอวดรูปอัลตร้าซาวด์ตัวเล็กกันค่าแม่ๆ 11 week เจ้าตัวเล็กแม่ๆ ขนาดเท่าไหนกันบ้างคะ🥰

25 ตอบกลับ

เคยแท้งไป2ท้อง ท้องนี้ท้อง3 11w4d ค่ะ ดีใจมาก

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอน8 w ตอนนี้12 w เริ่มหายแพ้ท้องแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่าาแม่ เข้าเดือนที่3 แล้ว😍

จะเข้า15 w แล้วคะ นอนดูลูกทั้งวัน💕

1y ago

นี่ก็หลงเหมือนกันค่ะ อยากรู้เพศตัวเล็กแล้ว😍

รูปตอน13W ค่ะ กำหนดคลอด12 สิงหาคม 2566

บ้านนี้ 13 week คะตรวจตอนต้นเดือน

1y ago

รอเจอเยยยเจ้าตัวเล็ก😍

12+1w กำหนด25สิงหาค้าาา

1y ago

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะแม่ รอเจอแล้วว🥰

11w ทราบเพศแล้วค่ะ

ซาวด์ตอน 10w3d ค่าาา🥰

1y ago

ตื่นเต้นทุกครั้งที่ซาวด์เลยค่าาแม่🥰

12wk3dค่ะ 5.69cm.

1y ago

บ้านนี้ไปซาวด์ตอนน้องหลับ อดเห็นน้องดิ้นเลยค่ะ🤣

11wk ค่ะ 🥰

1y ago

ตื่นเต้นทุกครั้งที่ซาวด์เลยย😍