แม่แม่บ้านไหนท้องแบบนี้บ้างคะ เอารูปมาอวดกันหน่อยเร็วว่าได้ลูกน้อยผู้หญิงหรือผู้ชายบ้านนี้ลูกชายจร้า

33 ตอบกลับ

ผู้หญิง​จร้า38+4จร้า

ลูกสาวค่า 6 เดือน ท้อง2

2y ago

🤰♥️

26 2 ค้า ได้ลูกสาวค้า

น้องมีกระปู๋ค่าา555

ลูกสาวค้า

2y ago

คลอดแล้วมาอวดรูปน้องด้วยนะ

ผู้ชายค่า 6 เดือน

ได้ลูกชายค่ะ

2y ago

เหมือนกันนะค่ะ

ไม่ทราบเพศเลย😂

2y ago

พี่พยาบาลซาวให้ค่าไม่เคยเจอหมอ เลยยังไม่รู้😅😂

ท้องนี้แฝดชายค่ะ

2y ago

ส่วนท้องนี้แฝดหญิงพึ่งได้20W

ผู้หญิงค่ะ❤️❤️

2y ago

น้อง