📣 โชว์รูปลูกรับฮัลโลวีน รับฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว 100 รางวัล 🎃

มาร่วมกิจกรรมเพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/6x6-photobook/1702 2. กลับมาที่โพสต์นี้ โชว์รูปลูก พร้อมบรรยายความน่ารัก หรือว่าจะโชว์แฟชั่นฮัลโลวีนก็ได้ ⭐️ รับฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว 100 รางวัล ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25-31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น #TAPContests #TAPHalloween2022 #HalloweenFestival

📣 โชว์รูปลูกรับฮัลโลวีน รับฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว 100 รางวัล 🎃
179 ตอบกลับ

สวัสดีครับ ผมชื่อ ดช เตชิต แจ่มสงค์ ชื่อเล่น น้องลีโอ อายุ5เดือน ตอนนี้กำลังซน อ้อแอ้เก่ง เวลาผมเห็นกล้องจะชอบทำหน้าตา ให้กล้องเลยครับ อยู่กับแม่ไม่เคยถูกกันเลย🤣

ต้อนรับวันฮาโลวีนค่ะ หนูชื่อน้องลีโอ เด็กหญิงสุชาตา แข่งขัน อายุ 1เดือน 3วัน หนูใส่ชุดต้อนรับเทศกาลเลยค่ะ แม่บอกหนูเลี้ยงง่ายนอนอย่างเดียว หิวก้มากินนมเอง ❤️❤️

น้องอันปัน7เดือน10วัน คลานได้ นั่งได้ ตอนนี้กำลังเกาะยืน มีดอกไม้ขึ้น2ซี่ นิสัยเป็นคนขี้ร้องขี้งอเเงมากค่ะ ขี้โมโหเอาเเต่ใจด้วย เเต่เเม่ก็รักมากเหมือนเดิม 🤗🤗

เรื่องทำหน้าทะเล้นต้องยกให้เค้าแหละกว่าจะได้ถ่ายรูปแบบหล่อๆกันได้สักรูปคือเหนื่อย....ฮาโลวีนเหรองั้นผมทำหน้าแบบนี้ได้ป่าวคร้าบบบบบบบ #น้องภีม เด็ก 9 เดือน

ไม่เคยเข้าใจว่าแม่รักเราแค่ไหน จนได้มาเป็นเเม่คนเอง ถึงได้รู้ว่าเป็นไง บทเรียนที่ดีที่สุด ฮาโลวีนปีนี้ไม่มีหรอกลูกอม มีแต่นมที่อยู่คู่กาย🤣 เด็กจ้ำม้

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ. ณัฐพร แมลงผึ้ง อายุ 7 เดือน 16 วันแล้วค่า อารมณ์ดี โม้เก่ง เลี้ยงง่ายและกินเก่งมากๆเลยค่ะ คลานไปทั่วจนแม่จับไม่ไหวแล้วค่า😂 #ลูกสาวคนแรก

สาวน้อยของแม่ อายุ44วันเเล้ว น้องอานิส ผู้ที่เลี้ยงง่าย ไม่งอเเง เด็กนมเเม่ นน.เเรกเกิด2940 44วัน นน.4โลกว่าเเล้วจร้า สาวน้อยแก้มป่อง โตวันโตคืน ไม่ดื้อไม่ซน

ทุกการพัฒนาของลูกคือสิ่งที่แม่มีความสุขที่สุดเลยค่ะ ลูกคือความสดใส คือพลังงานที่ให้เราในยามที่เหนื่อย และล้า #น้องโฟโต้อายุ 1 ขวบ #HalloweenFestival #TATConteste #TAPHalloween2022