มาอวดรูปกันจ้า 🤍

ภาพซาวด์ล่าสุด น้องกลับหัวรอคลอดเรียนร้อยแล้ว กำหนด 13 ตุลาคม น้ำหนักตามเกณฑ์ ปัจจุบัน 33w5d แม่ๆ น้องกลับหัวกันรึยังคะ?

มาอวดรูปกันจ้า 🤍
45 ตอบกลับ

กำหนด 13 ตุลา เหมือนกันเลยค่ะ🥰

29 w +5 น้องกลับหัวเรียบร้อยค่ะ

วันกำหนดใกล้เคียงกันเลยย

บ้านนี้หมอนัด14ตุลาจ้า 33+6

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

กลัวจะคลอดก่อนจังเลยค่ะ วันกำหนดคลอดใกล้วันเกิดแม่เลย

กำหนดคลอด26ตุลาคมจ้า

คลอด13ต.คเหมือนกันจา

ยิ้มใส่หมอด้วยครับ

29weekคร้าบกำหนด12พยค่ะ

บ้านนี้ 29 w 1 d ค่ะ