ตอนนี้คุณแม่มีปัญหา เครียด อยากทราบว่า แม่ๆทุกคนผ่านความเครียดไปได้อย่างไรกันบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ (เราเป็นคนคิดมาก)

พอเครียดเราก้อไม่ค่อยทาน แต่ไม่ได้อดนะคะ สงสารลูก เราอยากผ่านจุดนี้ไปให้ได้อะคะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

คิดถึงลูกให้มากๆค่ะ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปค่ะสู้ๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ