ท้อง27w น้ำหนักลูก 1900 ปกติไหมค่ะ

พอดีไปซาวมาค่ะ ท้องได้27wน้ำหนักลูก 1900 ปกติไหมค่ะ ลูกไม่กับหัวอีกค่ะ🤣#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ น้องตัวใหญ่แน่เลยค่ะ 1900

5d ago

ค่ะ

เกินเกณฑ์มากจร้า จ้ำหม่ำน่าดู แม่บำรุง อะไรงับ💗💕🎀

4d ago

กินข้าวปกติค่ะ ไข่ต้มสลับไข่เจียววนไปค่ะ กล้วย น้ำเต้าหู้ นมหมีสีฟ้า โปรตีนเซเว่นเลยงับ🥰☺️