แม่ๆคนไหนที่เคยแท้ง แล้วท้องใหม่

พอดีเราเคยแท้งคนนึง แล้วมาท้องใหม่ อยู่ๆก็ออกเลือดทางช่องคลอด ไปหาหมอแล้ว หมอได้ฉีดยากันแท้ง แต่เราไปมีอะไรกับสามี มันก็ออกเลือดต่อค่ะ ไม่ทราบว่ามันน่าจะเกี่ยวกับการมีอะไรกันหรือป่าวค่ะ หรือเราควรหยุดมีอะไรกันกับสามีก่อน ขอทราบรายละเอียดหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์น่ะค่ะ🙏🙏♥