กำจัดขนแขน ขนขากันยังไงคะคุณแม่

พอดีเป็น Pcos โรคถุงน้ำรังไข่ด้วยค่ะ ทำให้ขนแขน ขนขา เยอะมาก เหมือนผู้ชายเลยค่ะ ปกติใช้ครีมกำจัดขน ตอนนี้ยังสามารถใช้ได้อยู่ไหมคะ ปล.แอบลองใช้ 1 ครั้งแล้วค่ะ เพราะทนไม่ไหวจริงๆ อ่านข้างหลอดแล้วไม่มีคำเตือนสำหรับสตรีมีครรภ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่แม่