แท้งคุกคาม

พอดีมีเลือดสีตาลออกมา4วัน มาแบบสีน้ำตาฃนิดหน่อย วันนี้วันที่5แล้วไม่มีเลือดสีน้ำตาลเลอะออกมาแล้ว สามารถลุกไปใช้ชีวิตปกติได้ยังหรอคะ

1 ตอบกลับ

ได้ไปหาหมอหรือยังคะแม่ คุณหมอว่ายังไงบ้าง

6y ago

ฉีดยากันแท้งมาแล้วค่ะ ผ่านมาวันนี้เข้าวันที่4แล้ว