ขอดูรูปซาวด์ 13-14w หน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีนัดซาวด์อาทิตย์หน้าครบ 14 w ทางนี้อดใจรอไม่ไหว อยากทราบว่าลูกจะโตประมาณไหนแล้วนะ แม่ๆอวดรูปให้ชมหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมธันวา

10 ตอบกลับ

ตื่นเต้นเหมือนกันเลยค่ะเค้าซาวล่าสุดตอน10วีคจันทร์นี้ได้ไปซาวอีกรอบค่ะหมอนัดวีคที่14พอดีตื่นเต้นมากอยากเจอลูกทุกครั้งที่หมอนัดทั้งๆที่เราเป็นคนกลัวหมอกลัวเข็มมาก🤣🤣ไม่เข้าใจตัวเองง555

1y ago

ขอให้เเม่เเละน้องเเข็งเเรงเหมือนกันนะคะขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ตามปจด.14วีคคะ ตามเครื่องซาวน้องพึ่งได้13วีคคะ

บ้านนี้ซาวร์ตอนน้อง13วีค4เดย์คะ

ไปซาวด์ตอนสัปดาห์ที่ 14 ค่ะ

ซาวด์ตอน14วีคค่ะ

ซาวด์ตอน12วีคค่ะ

ซาวด์ตอน13 ค่ะ

1y ago

ตัวใหญ่แล้ววว ตื่นเต้นจัง

14วิคค่ะ🥰

ตามค่ะ

13wค่ะ