สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้37w+2d กำหนดคลอด8 ส.ค. 65 หมออันตร้าซาวค์ได้35w หมอเลยเลื่อนกำหนดคลอดให้ช้ากว่าเดิม2อาทิตย์ หมอบอกคุณเเม่อาจจำประจำเดือนผิด เเต่เเม่คิดว่าไม่น่าผิด เป็นไปได้รึป่าวคะที่เครื่องอันตร้าซาวค์จะผิด🥺

2 ตอบกลับ

เครื่องซาวด์จะวัดจากขนาดตัวเด็กค่ะ อาจจะคลาดเคลื่อนได้ 1-2 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

😁