ถามแม่ๆ

พอดีท้อง3เดือนกว่า มีแต่คนบอกว่าท้องไม่ออกเลย แม่บ้านไหนที่ท้อง3เดือนน้อยเหมือนบ้านนี้บ้าง

ถามแม่ๆ
198 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6เดือนยังไม่ออกเลยบอกใครก็ไม่มีใครเชื่อ พึ่งมาออกตอน8เดือนนี้แหละจร้า...เดินแทบจะไม่ไหวเลย

บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนจ้า​ ในรูปนี่คือ3เดือนเหมือนคนไม่ท้องเหมือนกันค่ะแม่​ ไม่ต้องกังวลนะคะ​

อันนี้จะหกเดือนท้องไม่ออกเลยจร้า มาออกตอนเจ็ดเดือน ตอนนี้ 38+4 วีคแล้ว☺️☺️☺️ ไม่ต้องกังวนนะจร้า

ต้องถามคนถามกลับว่า แล้วท้องต้องออกประมาณไหน คนถามถึงจะพอใจ😂😂😂 บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนจ้า

นี่ 3เดือน เราว่าใหญ่เกินจริงเพราะท้องอืดด้วยค่ะ เด็กยังตัวมินิมากๆ สำหรับอายุครรภ์เท่านี้

บ้านนี้เมื่อตอนสามเดือน แบนราบกว่านี้เยอะค่ะ ถ้าคนที่ทักไม่ใช่หมอสูติฯ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ท้องไม่ออกคนรอบข้างทักว่าไม่ใหญ่เลย แต่ซาวด์แล้วลูกน้ำหนักดีมากค่ะเลยไม่แคร์

ปกติค่ะ บ้านนี้3เดือนม่มีวีเเววเช่นกัน เหมือนปกตินั้นเเละค่ะ ท้องม่ออกเลย ออกตอน5เดือนล่ะ

สามเดือนไม่ออกหรอกค่ะ เด็กประมาณ 5 ซม ของเรา32 สัปดาห์ค่ะ ตรวจมาแล้ว เด็กแข็งแรง โตตามเกณฑ์

3เดือนไม่ออกเหมือนกันค่ะ มาออกเดือนที่5 หลังจากนั้นก็....😂😂 ใหญ่จนเอาไม่อยู่กันเลยทีเดียว