สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้ 6 w แล้วมีเลือดออก หลังจากที่ฉีดยากันแท้งค่ะ วันนี้ไปตรวจดูน้อง ยังปกติค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจ หมอบอกโอกาสแท้ง10% แต่พอกลับมาบ้าน แล้วมีก้อนเลือดออกมาค่ะ ตามในรูปเลยค่ะ แต่เวลาเข้าห้องน้ำ คือเลือดออกตลอดเลยค่ะ คือน้องหลุดแล้วใช่มั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

เลือดออกมีปวดท้องมั้ยค่ะบ้านนี้น้องเคยหลุดค่ะถ้ามีเลือดปวดท้องด้วยน่าเป็นหว่งค่ะ

7mo ago

ขอให้น้องและคุณแม่ปลอดภัยนะค่ะ

แนะนำไปหาหมอตรวจด่วนคะ

7mo ago

ควรไปหาหมอค่ะ ออกมาเป็นก้อน น่ากลัวค่ะ

ห้ามยกของหนัก

7mo ago

นอนอยู่เฉยๆแล้วค่ะ ลุกเฉพาะเข้าห้องน้ำค่ะ