รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ

พอดีซื้อ แผ่นทดสอบไข่ตก มาใช้ อยากทราบว่า จากภาพนี้คือ ไข่ตกยังคะ

รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ยังไม่ตกคะ แต่เข้าใกล้แล้วคะ ถาไข่ตกขีดจะเข้มเท่ากันคะ ทำการบ้านรอไว้เลยคะ จนกว่าตรวจไข่ตกจะจางคะ

ทำการบ้านดักไว้เลยคะ คาดว่าอีก2-3วันไข่ตกคะ เท่าที่รู้มาคือ ขีดเข้มเท่ากันถึงเรียกไข่ตกคะ

ฮอร์โมนขึ้นสูงคะ ปฏิบัติวันนี้หรือพรุ่งนี้ได้เลยคะ คาดว่าพรุ่งนี้จะเข้มกว่านี้

เหมือนกำลังจะตกค่ะ ต้องสังเกตุมูกใสๆจสกช่องคลอดด้วยค่ะมันจะแม่น

น่าจะกำลังจะตกค่ะ​ ถ้าไข่ตกขีดจะเข้มๆ

ของเราใช้ครั้งเดียวติดเลย?

ยังค่ะ