แม่ๆบำรุงลูกยังไงบ้างคะ

พอดีซาวด์ตอน29สัปดาห์ น้องหนักแค่ 1160 kg ค่ะ อยากรู้ว่าแม่บำรุงยังไงให้ลงลูกเยอะๆคะ #ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

ซาวล่าสุด 26.4w น้อง นน.940 กินนมทุกวันค่ะ กินไข่บางวัน กินทีก็3ฟองค่ะ กินผลไม้ทุกวันเหมือนกัน กล้วยไม่กินค่ะ ไม่ชอบ 555 ข้าวกินปกติ วันที่19กค. หมอนัด 30.4w ก็ลุ้น นน.ลูกกันไป ☺️

น้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์เลยนะคะ ไม่ได้ตัวเล็กอะไร แต่อยากกินลงน้องก็เน้นพวกไข่ นม กล้วยน้ำว้า ถั่วต่างๆ เนื้อสัตว์เน้นโปรตีนค่ะ

ตามเกณฑ์อยู่นะคะ แต่ถ้าอยากบำรุง เน้นโปรตีนค่ะ โปรตีนกินแล้วลงลูก เนื้อ นม ไข่ กินเลยค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ตามเกณฑ์ก็ดีที่สุดแล้วแม่ ถ้าน้องตัวใหญ่เกินไปก็คลอดยากอีก 😂

นมจืด ไข่ กล้วย ธัญพืช ค่าแม่ช่วยได้บ้านนี้ 29 6 น้ำหนัก 1426 กรัมค่า

นมจืด น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วยค่ะบ้านนี้29w5d 1583 g.ค่ะ