ตรวจน้ำคร่ำ...มันน่ากลัวมั๊ยคะ

- พอดีคุณหมอให้ทางเลือก โดยการตรวจเลือด แต่มีค่าใช้จ่ายสูง จึงอยากตรวจโดยการเจาะน้ำครำ่ จึงได้กังวล เลยมาสอบถามคุณแม่ๆๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ สมัยนี้การแพทย์พัฒนามาก อะไรๆก็ง่ายและปลอดภัยขึ้นเยอะค่ะ เจาะเลยค่ะ น้ำคร่ำได้ผลแม่นยำกว่าเลือดด้วยค่ะ