หญิงตั้งครรภ์ต้องฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันทุกคนมั้ยคะ พยาบาลที่ฝากครรภ์ถามว่าฉีดรึยัง เลยตอบว่ายังค่ะ.

พยาบาลถามต่อจะฉีดมั้ยถ้าจะฉีดก็จะฉีดให้โดยไม่มีคำอธิบายใดๆเลยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆทุกบ้านค่ะ

50 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ ท้องคนแรก เมื่อปี2553 ตอนนี้ คนที่2 คลอดมิถุนายน2564นี้ ก็ฉีดค่ะ

ฉีดค่ะ ดีที่ทำงานฉีดฟรี ไม่งั้นต้องเสียเงินฉีดที่ รพ อีก

ฉีดค่ะ คุณหมอบอกควรฉีด เวลาเป็นหนักจะได้ไม่มีผลต่อลูก

ฉีดค่ะ แต่พยาบาลจะถามก่อนว่าแพ้นม ไข่ ถั่วเหลืองรึเปล่า

3y ago

ของเราเป็นบัตรทองนะคะ แต่ว่าเหมือนในบิลจะเขียนว่าค่ายานอก 75บาทค่ะ

ควรฉีดค่ะ เพราะเด็กจะได้ภูมิไปด้วยเท่าที่ฟังหมอมา

พึ้งไปฉีดมาเมื่ออาทิตย์ก่อนนี้เองค่ะ

ฉีดค่ะ ท้องเเรก 2553 ท้องสองก้ฉีดแล้วค่ะ

อายุครรภ์ 4 เดือน ขึ้นไป ฉีดได้เลย จ้า ^^

หมอจะฉีดตอนอายุครรภ์4เดือนขึ้นไปค่ะ

ฉีดเลย เดกได​้​ภูมิคุ้มกัน​ไป​ด้วย​