สอบถามเเม่ๆค่ะ รกเกาะต่ำ

พบหมอวันนี้ 17w5d คุณหมอซาวด์พบรกเกาะต่ำ คุณหมอเเนะนำเเค่ห้ามยกของหนัก ห้ามมีเพศสัมพันธ์ (ปกติสองอย่างนี้ช่วงนี้เราไม่ได้มีอยู่เเล้ว) มากสุดเเค่ตากผ้าล้างจานกวาดนิดๆบ้านค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย คุณเเม่มีวิธีจัดการความกังวลความเครียดหรือคำแนะนำอื่นๆอีกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดการยืน เดิน ขึ้นลงบันไดที่มากเกินไป เดินให้เบาและช้าลงมากๆนะคะแม่ สำคัญคือถ้าเป็นไปได้ งดเดินทางนั่งรถไกลๆด้วยค่ะ รุ่นน้องเราท้องรกเกาะต่ำ ก็มีเลือดออกบ้าง ประคับประคองมาจนคลอดน้องได้สองขวบแล้วค่ะ

2y ago

เราน่าจะเดินเร็วเกินไป ขอบคุณมากๆเลยนะคะ