ปัญหาหัวนมแตก

ผ่าคลอดได้9วัน หัวนมข้างซ้ายแตก แม่ๆที่มีประสบการณ์แก้ปัญหานี้ยังไงหรอค่ะ ( น้ำนมข้างซ้ายเยอะกว่าข้างขวา น้องจะชอบดูดข้างซ้ายมากกว่า ดูดข้างขวาเหมือนน้องไม่เคยจะอิ่มสักที )

1 ตอบกลับ

ดูดให้ถึงลานนม อย่าดูดแค่หัวนมค่ะ

11mo ago

หัวนมใหญ่นิดหน่อย พยายามให้ถึงลานนมแล้วแต่ไม่ได้จริงๆค่ะ พยาบาลก็ยัดเข้าให้ไม่ได้