ปวดเต้านม

ปวดเต้ามาก ข้างขวาข้างเดียว เป็นมา 2 วันแล้ว คลำดูมีก้อนๆ วันนี้แดงบวมมากเวลาให้นมปวดทรมานมาก ตอนนี้ปวดหัว เหมือนจะมีไข้ #แม่ให้นมบุตร มีแม่ๆ คนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ อาการปวดรุนแรงกว่าคัดเต้านมมากๆ ?

1 ตอบกลับ

เต้านมอักเสบค่ะหาหมอค่ะแม่