6 week !! กับท้องโต๊โต

ประมาณ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแรก อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหนท้องใหญ่เหมือนเราบ้างมั้ยคะ ส่งรูปให้เพื่อนๆคุณแม่ที่เคยมีลูกดู มีแต่คนตกใจทำไมท้องใหญ่จัง ?? ที่เราทราบว่าท้องแน่ เพราะ ทรงท้องที่เปลี่ยนไปมาก กลางท้องยุบลง และช่วงมดลูกเว้าชัดมากค่า ตรวจดูน้อง 2 ขีดจริงๆ ปล. อยู่ในระยะที่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ ทานโฟลิคไปพลางๆ มีรพ.ในใจแล้ว นัดพบคุณหมอหลัง 8สัปดาห์ขึ้นไป เฝ้ารอมากเลย..

6  week !! กับท้องโต๊โต
39 ตอบกลับ

แม่ซื้อโฟลิคมาทานด้วยนะคะ จำเป็นมากๆในระยะ 3 เดือนแรก

5y ago

ทานเรียบร้อยค่ะ ❤

เดี๋ยวก็โตขึ้นเรื่อยๆคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราก็โตค่ะ เราเป็นคนมีพุงเป็นทุนเดิมด้วยค่ะ 😂

ท้องโตเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นคนเดียว คิคิ

5y ago

Wow มีเพื่อนแล้ว🤣🤣

บ้านนี้ตอน10วีคก้ยังไม่ขนาดนี้เลย แทบไม่มีเลย

แฝดไหมคะคุณแม่ หรือแล้วแต่ท้องของแต่ละคนคะ

5y ago

ต้องรอลุ้นค่า

10 สัปดาห์ ท้องออกมากค่ะเป็นคนมีหน้าท้อง😁

6 สัปดาห์ค่ะ ใส่ชุดทำงานอึดอัดมาก🤣

5y ago

ว้าว ใหญ่จริงค่า หลายคนบอกว่าเปนพุงเราเอง แต่เราเห็น before-after จะรู้ว่าท้องต่างกันมากเลยค่า ทั้งรูปทรง ทั้งความใหญ่ 🙈🤣🤣

3เดือนยังไม่รุ้สึกท้องออกเลยคะ แค่ตึงๆ

บ้านนี้9wkดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง

5y ago

19 wkคะพิมผิด