สอบถามค่ะ

ประจำเดือนหายไปประมาณ 17 วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วไม่เจอ และเมื่อคืนมีอะไรกันกะแฟน หลังจากที่ไม่ได้มีอะไรกัน 1 อาทิตย์กว่า และตอนเช้ามีเลือดออะช่องคลอด คิดว่าเป็นประจำเดือน แบบนี้ปกคิไหมค่ะ เบือดที่ออกมาเป็นสีแดงสด มีอาการปวดท้องน้อยด้วย

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องอาจะเป็นอาการอื่นๆ อย่างกระเพาะปัสสาวะอักดสบก็มีเลือดออกได้เหมือนกัน