ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า

ประจำเดือนมาผิดปกติ2เดือนแล้วมาแค่เดือนละ3วัน แต่น้ำหนักขึ้นกินเยอะกว่าปกติ อย่างนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจครรภ์แล้วไม่ท้อง หาหมอค่ะ อาจฮอร์โมนผิดปกติ หรือเกิดจากการที่น้ำหนักขึ้นพรวดมาก ๆ

11mo ago

ขอบคุณค่า🙏🏻❤