สอบถามค่ะ ประจำเดือนมาช้า9วัน

ประจำเดือนมาช้า9วัน ตรวจแล้วขึ้น1ขีด มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียน เหม็นไปหมดทุกอย่าง นน.ลงกินไม้ได้ อยากแต่ผลไม้ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

3 ตอบกลับ

ฺฮอร์โมนไม่ปกติ ถ้าไม่ท้องเดี๋ยวเมนส์ก็มาค่ะ

ตรวจใหม่อีกรอบดูนะคะ

ลองตรวจใหม่ดูจ้า