ท้องหรือป่าว!!

ประจำเดือนก็ไม่มา เวียนหัว คลื่นไส้ มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างแต่ตรวจแล้วไม่ท้อง..เป็นเพราะอะไร

11 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วไม่ขึ้น อาจจะเพราะเครียด คิดมาก ไม่สบาย ป่วย เป็นไปได้หมดค่ะ เราไม่สบายฉีดยาเข้าเส้นเลือดประตำเดือนมาช้าไปเกือบเดือน