ปจด.เดือนที่แล้วมาวันที่17​ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเรยค่ะมีโอกาส​ท้องมั้ยค่ะ​ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปจด.เดือนที่แล้วมาวันที่17​ แต่เดือนยังไม่มาเรยค่ะมีโอกาส​ท้องมั้ยค่ะ​ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งตรวจเมื่อเช้าเ้ต่ขึ้นขีดเดียว

รอให้ประจำเดือนขาด7-14วันแล้วตรวจการตั้งครรภ์ดูค่ะ

2mo ago

ขอบคุนมากค้าา☺️☺️

สังเกตอาการด้วยค่ะ ลองตรวจดูก็ได้