ประจำเดือนมาช้า7วัน

ปกติแล้วประจำเดือนมาช้า7วัน สามารถตรวจว่าตั้งครรภ์รึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด 5 วัน ตรวจก็ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ เข้มขัดแดงแจ๋เลย

บ้านนี้ตรวจขึ้น 2 ขีดตอนประจำเดือนขาด 5 วันค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอนขาด 2 วัน ขึ้น 2 ขีดค่ะ