ตรวจขึ้นขีดจางมากๆ

ปกติเราจะมีรอบเดือนคือ28วันมาตรงทุกรอบมีรอบล่าสุดที่มันจะต้องมาแล้วก็ไม่ได้มาเราเลยสงสัยว่าเราจะท้องไหมคะ วันที่มีอะไรกับแฟน 27 ธันวาคม กับ 1 มกราคม ( 2 วันนี้ที่มีอะไรกันหลั่งในทุกรอบเลยค่ะ ) วันที่ประจำเดือนจะมา 14 มกราคม ปัจจุบันประจำเดือนเราก็ยังไม่มีท่าทีจะมาเลยค่ะระหว่างที่ประจำเดือนไม่มาเราเวียนหัวบ่อยมาก คลื่นไส้ เหนื่อยง่าย อารมณ์แปรปวนมากกว่าเดิม เราเลยสงสัยอาการของเราเราเลยไปซื้อที่ตรวจมาค่ะตรวจรอบแรกหลังจากประจำเดือนไม่มา2วันไม่ขึ้นเลยค่ะเราก็เลยรอจนมาเข้าสู่วันที่5เราตรวจอีกรอบรอบนี้ขึ้น2ขีดจางค่ะแต่มันขึ้นหลังจากที่เราตรวจทิ้งไว้ ( ก่อนหน้านี้เคยตรวจค่ะแต่ทิ้งไว้นานแค่ไหนก็ไม่ขึ้นเลย ) ผลคือเราตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆได้3อันที่ตรวจไปแล้วค่ะมาวันนี้เราได้ตรวจอีกรอบมันขึ้นนะคะแต่เป็นแบบจางมากๆเลยค่ะ ขอสอบถามได้ไหมคะว่าเคยมีใครเป็นแบบเราบ้างคะแล้วผลสรุปมีน้องไหมคะ

ตรวจขึ้นขีดจางมากๆ
31 ตอบกลับ

ของเค้าประจำเดือนควรมา16/1/64 แต่ไม่มาเค้าไปตรวจ21 เจอ2ขีดเข้มเลย ลองซื้อที่ตรวจแบบใหม่ดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่อย่างไงเค้าจะลองเปลี่ยนแบบดูนะ 😍

ประจำเดือนมาวันที่22ของทุกเดือน เดือนนี้ ตรวจวันที่22 ประจำเดือนยังไม่ทันขาดเลยค่ะ 😂😂😂

3y ago

ฮอร์โมนของแม่ขึ้นไวมากๆเลยค่ะอย่างไงยินดีด้วยนะคะ 😍🎉

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป 23 วัน ไปซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้นขีดเดียว จะมีสิทธิ์ท้องไหม

3y ago

คะ ขอบคุนคะ

บ้านนี้ก็ขื้นแบบในรูปนี้เลยค่ะมีน้องชัวร์ตอนนี้ได้3เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแอบลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ 😍

ลองตรวจอีกครั้งนะคะ มันจางมากเลย ฮอร์โมนอาจยังไม่ขึ้น

บ้านนี้ก็ขึ้นแบบจางๆค่ะเอาใจช่วยนะค่ะ ลุ้นไปด้วยเลยค่ะ

3y ago

ของแม่ยังดีนะคะขึ้นค่อนข้างชัดอย่างไงขอแสดงความยินดีด้วยนะคะท้องแน่ๆเลยค่ะ><

เหนขีดเดียวนะค่ะ ถ้าอยากให้ชัวตรวจตอนเช้าฉี่แรกค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะเค้าว่าจะลองตรวจอาทิตย์หน้าอีกทีค่ะเพราะปจด.ไม่มีท่าทีมาเลยค่ะแม่><

เรา ตรวจครั้งแรก ก็จางมากเลยค่ะ 5 วันตรวจซ้ำ ชัดเลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ต้องรอเพื่อความชัวร์อีกที😍

วันที่1 มค น่าจะไข่ตกพอดีค่ะ ได้น้องปีใหม่มาละค่ะ💕

ไปเจาะเลือดตรวจเหอะง่ายกว่า. ไม่ต้องมาคาดเดาเอง.