สอบถามหน่อยค่ะ

ป.จ.ด ไม่มา2เดือนแล้ว ไปตรวจแล้วท้อง2เดือน แล้ววันนี้มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดไหลเป็นก้อนๆ เสี่ยงแทงใหมค่ะ กังวลมากค่ะ

24 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ช่วง 1-3 เดือนไม่ควรมีอะไรกันเพราะจะทำให้ลูกหลุดได้ง่ายนะคะ หมอบอกมา

รีบหาหมอนะคะ ที่จริงช่วงไตรมาสเเรกควรงดก่อนนะคะ เพราะท้องอ่อนๆอันตรายค่ะ

ถ้ามีเลือดไหลต้องรีบไปพบแพทย์เลยค่ะมีความเสี่ยงทีาจะแท้งสูง

เสี่ยงมากนะคะ ช่วง3เดือนแรก แนะนำให้คุณแม่งดดีกว่าค่ะ

ช่วงท้องอ่อนๆ ไม่แนะนำให้มีอะไรกันนะคะ เสี่ยงแท้ง

ขอบคุณทุกคำตอบของแม่ๆนะคะ มาหาหมอนอนร.พ แล้วค่ะ

ไปปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ อันตรายมากๆค่ะ

หาหมอด่วนที่สุด เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ถ้ามีเลือดออกมา รีบไปหาหมอเลยจ้า

เสี่ยงค่ะแม่ ต้องไปหาหมอนะคะ