ปัจจุบันคุณใช้วิธีคุมกำเนิดเหล่านี้หรือไม่?

Select multiple options
ถุงยางอนามัย
ยาเม็ดคุมกำเนิด
ห่วงคุมกำเนิด
ยาฝังคุมกำเนิด
ยาฉีดคุมกำเนิด
วงแหวนคุมกําเนิด
ฝาครอบปากมดลูก
ยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน
อื่นๆ โปรดระบุ

2470 ตอบกลับ

42 ตอบกลับ

ไม่ได้คุมกำเหนิดทุกชนิด เพราะคุณพ่อคุณแม่ หยากมีลูกเพิ่ม

คิดว่าจะทำหมันค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยคุม

ไม่จำเป็นต้องคุมค่ะเพราะไม่มีสามีแล้ว

ไม่ได้คุมกำเนิดค่ะ เพราะอยากมีลูกมาก

ไม่ได้คุมค่ะเพราะไม่ได้อยู่ด้วยกัน

ฉันคุมกำเนิดโดยสามีคุมเองค่ะ

ทานยาคุมกำเนิดค่ะ

ไม่ได้คุมเลยค่ะ

คุมธรรมชาติด้วย

ไม่ได้คุมเลยค่ะ