แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอดธรรมชาติ24 ธ.ค แต่จะผ่าคลอด16 ธ.ค จร้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เตรียมของถึงไหนแล้วค่ะ ตื่นเต้นจังเลยคะ ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ
76 ตอบกลับ

17ธันวาผู้ชายจ้า..ล่าสุดน้องยังไม่กลับหัวเลย ท้อง2ค่ะ..เตรียมของครบแล้วจ้า

ผู้หญิง กำหนดคลอด 17ธ.ค.หมอนัดผ่า 2ธ.ค.เตรียมของครบหมดแล้ว พร้อมมากกกก!!!

#ทีมลูกสาว กำหนดคลอด18ธค จะคลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ไร้อาการใดๆเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ จะผ่าคลอด ท้อง2เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกชายค่ะ กำหนดคลอดธรรมชาติ20ธันวาคม กำหนดผ่าวันที่8 นี้ค่ะ

กำหนด7ธ.ค.ผู้ชายค่ะ อยากคลอดเอง ตอนนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

4y ago

ใช้ค่ะตอนนี้เจ็บเตือน​บ่อยมาก

กำหนด​9ธันวาคม​ค่ะ​ได้ลูกชายค่ะแต่คุณ​หมอนัดผ่า27นี้ค่ะ

ถามคุณหมอไว้เลยหรอค่ะเรื่องคลอดพอดีพึ่งท้องแรกค่ะ

4y ago

ใช่คะ..ถามไว้เลยเพราะเรารู้วันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายกำหนดค่อนข้างแน่นอนจร้า..

กำหนด 9 ธ.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดละกัน. 🤣

กำหนด3มกรา แต่จะผ่าช่วง ปลายธันวา ลูกชายค่ะ🥰👶🏻