แม่ทีม ต้น เดือน พฤศจิกายน 2563 เป็ยังไงบ้างจ๊ะ น้ำหนักขึ้นกี่โลเอ่ย

บ้านนี้สูง151ตอนนี้ขึ้นมา14โล แล้วจร้า หมอมีความบ่น😂 ครบ8เดือนพอดีเป๊ะ บ้านนี้ลูกชายจร้า ช่วงนี้มีอาการปวดหน่วงข้างขวาจร้า บ้านนี้หมอนัดตอนแรก4 พ.ย.63จร้า รอดูหมอประดมินอีกรอบคร่า แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ?😊

แม่ทีม ต้น เดือน พฤศจิกายน 2563 เป็ยังไงบ้างจ๊ะ น้ำหนักขึ้นกี่โลเอ่ย
70 ตอบกลับ

บ้านนี้33wจร้าน้ำหนักขึ้น10โลหมอบอกว่าตอนเพิ่มน้ำหนักอีก2-3โลค่ะกำหนดคลอด30ตุลาจร้า

บ้านนี้ขึ้น9โล แต่ปวดข้างขาทั้ง2ข้างมาก จะเดินก๊ปวด มีบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ

กำหนดคลอด4พ.ย เหมือนกันเลย แต่เหมือนจะไม่ถึงเลย วันนี้มีปวดๆเตือนด้วย

กำหนด​ 5 พฤศจิกายน​ น้องเป็นผู้หญิง​ น้ำหนักขึ้น​ 15 kg.​ #คุณ​แม่สาย​ดาร์ค​❤️

บ้านนี้สูง 170 จากน้ำที่เคยมี 52 ขึ้น 68 แล้วค้ะ กำหนดคลอด 5 พ.ย 😍 ลูกชายยยยย 🥰

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ 😍🥰

21 พย ขึ้นมา 13โลแล้วค่าคุณหมอบอกจะขึ้นเยอะกว่านี้ ช่วง 2เดือนหลัง😭😭

2 พ.ย คะปวดหน่วงๆขวาเหมือนกันเวลาเดินเริ่มมีปวดร้าวๆในท้องแล้วคะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 23 พ.ย. น้ำหนักขึ้น 17 กิโล น้ำหนักน้อง 1300 กรัมจร้า

32wเป๊ะค่ะ กำหนด5พฤจิ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่5โลเอง โดนหมอดุตลอดเลย

หน่วงจิมินอนก็เจ็บหัวหน่าว เดินก็เจ็บฝ่าเท้า คือไม่ไหวแล้วว

4y ago

ขนาดท้องเล็กยังเป็นขนาดนี้ ถ้าท้องใหญ่นี้แม่คงแย่