แม่ๆทีม กรกฏาคม เป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ?

แม่ๆทีม กรกฏาคม เป็นยังไงบ้างคะ
59 ตอบกลับ

นอรไม่ถนัดเลยค่ะทางนี้ หน่วงมากๆเวลาเดิน ปวดหลังปวดขา กว่าจะกำหนดคลอดก็สิ้นเดือน กรกฎา

ปวดเมื่อยไปหมด ยิ่งกว่าคนคนขี้เกียจอีกค่ะแม่ ไม่อยากทำอะไรเลย นั่งนานก็เหนื่อย 7 ก.ค. ค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ​ 7​ ก.ค​ 63....

บ้านนี้ 33 วีคค่ะ เดินลำบากมาก ท้องเเข็งบ่อย ปวดง่ามขาตรงจิมิมากค่ะ นอนก้อลำบาก😂

27 ก.ค. ปวดหัวเข่าขวา มากเลยค่ะ สงสัย​น้ำหนัก​ตัวเยอะไป อย่างอื่นไม่ปวดเลยค่ะ

13 ก.ค ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ ท่าไม่ค่อยได้ ลำบากไปหมด แต่สุขใจ รอเดือน7 ให้มาไวๆ

4y ago

2000ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นอนกลางคืนไม่สบายตัวเลย ปวดขาหนีบระบมมาถึงจิมิ

4y ago

ปวดเหมือน​กันเลยค่ะแม่

อึดอัดมากจ้า ตัวเล็กก็ดิ้นเก่งมาก เริ่มจะบวมๆล่ะ สู้ๆ ไปด้วยกันจ้า

บ้านนี้ 19 กค. ค่ะ ปวดร้าว เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ หาท่านอนยากมากค่ะแม่

กำหนดคลอด วันที่ 7 ก.ค. หมอนัดผ่าคลอด 22 มิ.ย 63 อึดอัดค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย

4y ago

แม่ผ่า รพ.รัฐ หรือ เอกชนค่ะ